Chi tiết tin - Phường Đông Thanh - Đông Hà

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2023) và hưởng ứng tháng thanh niên 2023

8:35, Thứ Sáu, 24-3-2023

Đoàn phường Đông Thanh tổ chức các hoạt động tháng thanh niên 

Nói đến tháng 3 là lại gợi cho ta hình ảnh về những bóng áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết, những khát khao cống hiến mãnh liệt và cả những ước mơ của tương lai.

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ trong tỉnh hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023, trong những ngày tháng 3, đoàn viên thanh niên phường Đông Thanh đã nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

 Với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”, đoàn phường Đông Thanh đã sôi nổi hưởng ứng các hoạt động chào mừng tháng thanh niên 2023 bằng nhiều việc làm thiết thực tập trung tổ chức các hoạt động như: Phối hợp với thành đoàn Đông Hà tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên với các hoạt động như: khởi công công trình “Ánh sáng đô thị”, ra quân tổ công nghệ số cộng đồng, ra quân vệ sinh công trình biển chỉ dẫn vào khu di tích Độông Bồ Chao, trao tặng quà “Em nuôi của Đoàn”. Đoàn phường phát động 03 đợt ra quân làm vệ sinh tại tuyến đường, nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ phường, bia di tích cầu sắt xóm đò. Tham gia bốc dỡ, xóa quảng cáo, rao vặt trái phép trên tuyến đường, tuyến phố văn minh của phường. Chỉ đạo các chi đoàn triển khai sinh hoạt  tháng 3/2023. Phối hợp với UBMTTQVN phường Đông Thanh hỗ trợ ngày công sơn và làm mái che cho nhà bà Hồ Thị Huệ thuộc đối tượng hộ nghèo, neo đơn tại khu phố 5, hỗ trợ tháo dỡ mái và lợp mới mái nhà Bà Trịnh Thị Trang thuộc đối tượng hộ nghèo tại khu phố 3. Tham gia “ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân” năm 2023. Khởi động Tháng thanh niên năm 2023 là một trong những sự kiện khởi đầu cho các hoạt động xuyên suốt một năm của mỗi tổ chức Đoàn và của mỗi đoàn viên, thanh niên.

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

THĂM DÒ Ý KIẾN

0 người đã tham gia bình chọn