Chi tiết tin - Phường Đông Thanh - Đông Hà

Đối thoại chính sách người có công cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội năm 2023

19:21, Thứ Sáu, 24-3-2023

Sáng nay ngày 24/3/2023 UBND phường Đông Thanh phối hợp với phòng LĐ-TB&XH tổ chức đối thoại chính sách Người có công với cách mạng và đối tượng Bảo trợ xã hội tại phường Đông Thanh. Tham dự buổi đối thoại có Ông  Nguyễn Đức Lộc phó trưởng phòng LĐTBXH thành phố,  Đoàn Diệu Hiền phó trưởng phòng LĐTBXH; Nguyễn Lan Phương bưu điện thành phố; Ông Phạm Ngọc Quyền phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, Nguyễn Thị Huy Hoàng  phó chủ tịch UBND phường, Ông Võ Phước Cường phó chủ tịch UBMTTQVN phường,; Đại diện các tổ chức CT-XH phường; khu phố trưởng 5 khu phố và toàn thể người có công, thân nhân người có công; Đối tượng bảo trợ xã hội, thân nhân đối tượng bảo trợ xã hội.

Tại buổi đối thoại Ông Nguyễn Đức Lộc phó trưởng phòng LĐTBXH thành phố triển khai một số nội dung mới liên quan đến chính sách người có công cách mạng; Đoàn Diệu Hiền phó trưởng phòng LĐTBXH triển khai một số nội dung mới liên quan đến chính sách Bảo trợ xã hội.

Tại buổi đối thoại bà con có nhiều ý kiến phát biểu đến công tác chính sách người có công cách mạng và đối tượng Bảo trợ xã hội. Ông Nguyễn Đức Lộc phó trưởng phòng LĐ-TB&XH thành phố, Đ/C Đoàn Diệu Hiền phó trưởng phòng LĐ-TB&XH; Nguyễn Thị Huy Hoàng - phó chủ tịch UBND phường đã làm rõ tất cả các nội dung liên quan đến cấp phường và cấp thành phố. Riêng có một số nội dung liên quan đến thẩm quyền cấp tỉnh và TW, Đoàn chủ tịch xin tiếp thu và xin ý kiến cấp trên và trả lời cho đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Qua buổi đối thoại nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân về các chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với Người có công và đối tượng bảo trợ xã hội đồng thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách đối với người có công và đối tượng bảo trợ xã hội, kịp thời đưa ra các giải pháp phù hợp, thực hiện hiệu quả, nhanh chóng các chế độ chính sách hiện hành, không để bỏ sót đối tượng góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn phường.

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

THĂM DÒ Ý KIẾN

0 người đã tham gia bình chọn